Luyện kĩ năng viết theo phương pháp giải quyết vấn đề - Norman Coe (Trẻ, 1997)
Sách trình bày một cách tóm tắt nhưng rất đầy đủ, rõ ràng và dễ hiểu về kĩ năng viết tiếng Anh về tất cả những đề tài thông thường trong cuộc sống