Tổng hợp và khảo sát hoạt tính hấp phụ methyl orange của vật liệu ZIF-67 : - Phạm, Quốc Yên (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu xây dựng qui trình tổng hợp vật liệu ZIF-67 trong dung môi ethanol, tìm điều kiện tối ưu cho quá trình tổng hợp. Xây dựng qui trình xử lí methyl orange bằng phương pháp hấp phụ.