(untitled) - Phạm, Quốc Yên (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu xây dựng qui trình tổng hợp vật liệu ZIF-67 trong dung môi ethanol, tìm điều kiện tối ưu cho quá trình tổng hợp. Xây dựng qui trình xử lí methyl orange bằng phương pháp hấp phụ.
Keywords: Porous materials,Vật liệu xốp