Thiết kế và chế tạo máy đóng gói mùn cưa trồng nấm : - Nguyễn, Đăng Khoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Thiết kế và chế tạo máy đóng gói mùn cưa trồng nấm tự động từ khâu trộn đều mùn cưa với dinh dưỡng hoặc các phân hữu cơ đến khâu định lượng, lấy bịch để cho mùn cưa vào, cho đến việc nén mùn cưa, tạo lỗ để cấy meo nấm và sau cùng là làm cổ và đậy nắp cho bịch phôi nấm.