Mức độ hài lòng của du khách quốc tế đối với chợ nổi Cái Răng, thành phố Cần thơ : - Lê, Huế Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Phân tích mức độ hài lòng của du khách quốc tế đối với chợ nổi Cái Răng, xác định các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng và tác động của sự hài lòng đến ý định hành vi của du khách quốc tế đối với chợ nổi Cái Răng.