(untitled) - Dư, Thị Ngọc Hiền (Cần Thơ, 2018)
Xây dựng mô hình quản lý nước thải thí nghiệm có chứa thành phần thuốc bảo vệ thực vật của phòng thí nghiệm Wetlab - Độc học môi trường bằng than hoạt tính gáo dừa và nước thải có nhu cầu oxy hóa học đầu ra đạt quy định.
Keywords: Wastewater treatment and reuse,Xử lý và tái sử dụng nước thải