(untitled) - Nguyễn, Quốc Cường (Cần Thơ, 2018)
Đánh giá xác định hiện trạng, chất lượng nước của khu vực từ kết quả thu thập và tham khảo, đo đạc, quan trắc và phân tích chuyển các dữ liệu chất lượng nước phức tạp thành các chỉ số dễ hiểu về các vấn đề ô nhiễm nguồn nước dưới đất.
Keywords: Groundwater,Nước ngầm; Management,Quản lý