(untitled) - Nguyễn, Thị Hồng Thêu (Cần Thơ, 2018)
Đánh giá hiện trạng về sự thay đổi nguồn tài nguyên nước và nguồn vốn sinh kế của nông hộ nuôi trồng thủy sản, tính tổn thương và khả năng thích ứng về sinh kế của nông hộ trong bối cảnh thay đổi tài nguyên nước tại khu vực nghiên cứu.
Keywords: Water quality,Chất lượng nước