Đánh giá hiện trạng sử dụng nước, chất lượng nước tại xã Tân Thạnh huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ : - Tạ, Thị Mỹ Ái (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Đánh giá nhu cầu sử dụng nước, chất lượng nước mặt tại khu vực nghiên cứu, hiện trạng quản lý chai lọ thuốc bảo vệ thực vật, đánh giá hiện trạng quản lý nguồn nước mặt và đề xuất giải pháp cải thiện việc quản lý chất lượng nước cho người dân sử dụng..