(untitled) - Tạ, Thị Mỹ Ái (Cần Thơ, 2018)
Đánh giá nhu cầu sử dụng nước, chất lượng nước mặt tại khu vực nghiên cứu, hiện trạng quản lý chai lọ thuốc bảo vệ thực vật, đánh giá hiện trạng quản lý nguồn nước mặt và đề xuất giải pháp cải thiện việc quản lý chất lượng nước cho người dân sử dụng..
Keywords: Water quality,Chất lượng nước