(untitled) - Nguyễn, Lê Thủy Tiên (Cần Thơ, 2018)
Xác định hiện trạng và cơ chế vận hành hệ thống kênh thủy lợi Nam Mang Thít, ứng dụng và vận hành mô hình MIKE 11, được hiệu chỉnh và kiểm định phù hợp, đánh giá xâm nhập mặn theo kịch bản biến đổi khí hậu 2016 của Bộ Tài nguyên và Môi trường.
Keywords: Irrigation,Thủy lợi