(untitled) - Nguyễn, Bá Minh (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu quy trình điều chế hệ tự vi nhũ với thành phần là lecithin, transcutol, tween 80 và hệ phân tán ethosome với hai hệ thành phần E1 (lecithin, ethanol, transcutol) và E2 (lecithin, ethanol, propylene glycol), đánh giá một số đặc tính của hệ tự vi nhũ và hệ ethosome.
Keywords: Biomedical engineering,Kỹ thuật y sinh