(untitled) - Võ, Thị Duyên (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu vấn đề lý luận về nhu cầu và tham vấn tâm lý, tìm hiểu và phân tích nhu cầu tham vấn tâm lý của trẻ mồ côi tại các trung tâm nuôi dạy trẻ tại thành phố Cần Thơ.
Keywords: Children,Trẻ em; Social conditions,Điều kiện xã hội