(untitled) - Tăng, Thị Như Ý (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu ảnh hưởng của liều lượng NAA và loại giá thể thích hợp trong việc nhân giống hoa hồng Pháp và hoa hồng Tường Vi bằng phương pháp giâm cành và chiết cành đồng thời xây dựng quy trình nhân giống thích hợp cho từng giống hoa.
Keywords: Plant propagation,Nhân giống cây trồng