(untitled) - Phan, Thanh Duy (Cần Thơ, 2018)
Thu thập và phân tích chỉ tiêu cơ lí của vật liệu thô như: cát, tro bay, xi măng..., thiết kế cấp phối và sản xuất mẫu vữa và bê tông xây dựng, phân tích đánh giá ảnh hưởng của tro bay đến các đặc tính của vữa xây dựng, bê tông xây dựng.
Keywords: Construction materials,Vật liệu xây dựng; Cement,Xi măng