Phân tích hiệu quả kinh tế trong sản xuất bắp lai tại huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh : - Nguyễn, Thị Anh Thư (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Phân tích tình hình trồng bắp lai của các nông hộ, ước lượng hiệu quả kinh tế và phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả kinh tế trong sản xuất bắp lai tại huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.