Đánh giá sự thay đổi thành phần dinh dưỡng trong đất xám bạc màu qua việc cung cấp phân hữu cơ vi sinh và biochar nhằm cải thiện đất theo hướng nông nghiệp sạch và bền vững : - Nguyễn, Minh Thiện (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Đánh giá sự thay đổi thành phần dinh dưỡng trong đất xám bạc màu qua việc bón phân hóa học kết hợp với phân hữu cơ bã bùn mía và biochar lên năng suất cây đậu nành, khả năng giữ nước của đất xám bạc màu qua việc cung cấp phân hữu cơ bã bùn mía và biochar.