(untitled) - Nguyễn, Minh Thiện (Cần Thơ, 2018)
Đánh giá sự thay đổi thành phần dinh dưỡng trong đất xám bạc màu qua việc bón phân hóa học kết hợp với phân hữu cơ bã bùn mía và biochar lên năng suất cây đậu nành, khả năng giữ nước của đất xám bạc màu qua việc cung cấp phân hữu cơ bã bùn mía và biochar.
Keywords: Fertilizers,Phân bón