(untitled) - Nguyễn, Phúc Nhân (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu nhằm chọn được giống lúa thơm đang canh tác phổ biến tại tỉnh Sóc Trăng có khả năng chịu mặn, chất lượng cao bổ sung vào cơ cấu giống lúa cho vùng đất chuyên canh lúa đặc sản bị xâm nhập mặn
Keywords: Rice,Lúa; Breeding,Giống