Khảo sát và đánh giá một số đặc tính sinh học đất trên đất vườn thâm canh cam sành tại tỉnh Vĩnh Long : - Quách, Thị Cẩm Nhi (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Khảo sát hiện trạng và kỹ thuật canh tác cam sành của nông dân nhằm đánh giá nguy cơ bạc màu về mặt sinh học đất trên nền đất thâm canh cam sành ở tỉnh Vĩnh Long.