(untitled) - Quách, Thị Cẩm Nhi (Cần Thơ, 2018)
Khảo sát hiện trạng và kỹ thuật canh tác cam sành của nông dân nhằm đánh giá nguy cơ bạc màu về mặt sinh học đất trên nền đất thâm canh cam sành ở tỉnh Vĩnh Long.
Keywords: Soil surveys,Khảo sát đất