(untitled) - Nguyễn, Hoàng Khang (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu quy trình tổng hợp nanocellulose aerogel trong dung môi là nước và hệ tert-butanol/nước nhằm tạo ra vật liệu hấp phụ chọn lọc dầu trong hệ dầu-nước từ nanocellulose aerogel.
Keywords: Water,Nước; Purification,Thanh lọc