(untitled) - Nguyễn, Thị Châu Đoan (Cần Thơ, 2018)
Thu thập thông tin về nhu cầu tuyển dụng tại các cơ quan, đánh giá về nhận thức của sinh viên ngành Thông tin học về sự thay đổi yêu cầu tuyển dụng trong giai đoạn hiện nay.
Keywords: Employment interviewing,Phỏng vấn việc làm