Ứng dụng kỹ thuật PCR để tạo thang DNA chuẩn 100 BP từ vùng gene 16S rRNA của vi khuẩn Bacillus subtilis : - Trần, Gia Huy (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu sử dụng nguồn vật liệu mới là vùng gene 16S rRNA của Bacillus subtilis để thử nghiệm sản xuất thang DNA chuẩn 100 bp có thể sử dụng trong các thí nghiệm sinh học phân tử nhằm góp phần giảm bớt chi phí cũng như chủ động về nguồn hóa chất, từng bước hướng đến thương mại hóa sản phẩm.