(untitled) - Trần, Gia Huy (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu sử dụng nguồn vật liệu mới là vùng gene 16S rRNA của Bacillus subtilis để thử nghiệm sản xuất thang DNA chuẩn 100 bp có thể sử dụng trong các thí nghiệm sinh học phân tử nhằm góp phần giảm bớt chi phí cũng như chủ động về nguồn hóa chất, từng bước hướng đến thương mại hóa sản phẩm.
Keywords: DNA,DNA; Analysis,Phân tích