(untitled) - Lê, Đức Huy (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu lý thuyết và thiết kế hệ thống quan trắc trong thí nghiệm nông nghiệp, lắp đặt hệ thống quan trắc để theo dõi chỉ tiêu trên ruộng bắp, mô tả nguyên lý làm việc của hệ thống, thu thập các chỉ tiêu được đo từ hệ thống quan trắc qua thiết bị điện thoại di động.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Research,Nghiên cứu