Ứng dụng nhận dạng ảnh thông minh để phân loại quả cà chua : - Hà, Văn Tùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Thử nghiệm cơ cấu băng chuyền có khả năng quan sát hết các mặt của quả cà chua có biên dạng tròn, phân loại giữa cà chua đạt chuẩn và không đạt chuẩn từ nguồn cà chua sau thu hoạch.