(untitled) - Hà, Văn Tùng (Cần Thơ, 2018)
Thử nghiệm cơ cấu băng chuyền có khả năng quan sát hết các mặt của quả cà chua có biên dạng tròn, phân loại giữa cà chua đạt chuẩn và không đạt chuẩn từ nguồn cà chua sau thu hoạch.
Keywords: Optical pattern recognition,Nhận dạng mẫu quang