(untitled) - Trần, Văn Ngoãn (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu để phát triển một ứng dụng di động chạy trên nền Android hỗ trợ công tác tư vấn tuyển sinh, giúp các thí sinh tiếp cận được nguồn thông tin chính thống dễ dàng hơn.
Keywords: Communication in engineering,Kỹ thuật truyền thông