(untitled) - Nguyễn, Trọng Tuân (Cần Thơ, 2019)
Giới thiệu bảng tuần hoàn các nguyên tố hoá học; danh pháp, phân loại các hợp chất vô cơ và đại cương về phức chất. Trình bày một số kiến thức cơ bản trong hoá hữu cơ; các loại hiệu ứng cấu trúc, cơ chế phản ứng và một số nhóm nguyên tố hoá học
Keywords: Chemistry, organic,Chemistry, inorganic,Hoá học hữu cơ,Hoá học vô cơ