Hệ thống thanh toán đa năng dành cho sinh viên trường Đại học Cần Thơ : - Phạm, Quốc Khải (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Xây dựng hệ thống tài khoản thanh toán trên thẻ sinh viên để sinh viên chi trả và nạp tiền cho các dịch vụ một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian.