Đọc mã vạch trên thẻ bằng điện thoại Android và ứng dụng điểm danh : - Hồ, Thành Lộc (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Xây dựng phần mềm đọc mã vạch trên thiết bị di động Android, cho phép điểm danh theo sự kiện bằng cách quét mã vạch trên thẻ nhằm phục vụ công tác điểm danh của đoàn khoa, đồng thời ứng dụng còn hỗ trợ tự động xử lý và xuất kết quả thống kê