Xây dựng mô hình thư viện tự quản tại phòng thực hành của bộ môn Quản trị thông tin - Thư viện : - Trần, Xuân Bích Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu lý thuyết về tự quản, nội dung và tiêu chí đánh giá về mô hình thư viện tự quản, khảo sát hai đơn vị đã triển khai mô hình thư viện tự quản trong và ngoài trường.