(untitled) - Trần, Xuân Bích Ngọc (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu lý thuyết về tự quản, nội dung và tiêu chí đánh giá về mô hình thư viện tự quản, khảo sát hai đơn vị đã triển khai mô hình thư viện tự quản trong và ngoài trường.
Keywords: Thư viện Đại học,Kỹ thuật truyền thông