(untitled) - Lê, Dương Bảo Ngọc (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu tổng quan về năng lực tư duy sáng tạo, những tiện ích của Scratch và mối quan hệ của việc ứng dụng ngôn ngữ lập trình Scratch nhằm phát triển năng lực tư duy sáng tạo của học sinh tiểu học.
Keywords: Elementary school teaching,Dạy tiểu học