(untitled) - Lê, Tấn Hòa (Cần Thơ, 2018)
Xác định loại enzyme hoặc tổ hợp enzyme protease thích hợp cho quá trình loại protein để tạo sản phẩm chitin từ vỏ tôm thẻ chân trắng, khảo sát sự ảnh hưởng của thời gian, pH, nhiệt độ và nồng độ cơ chất đến quá trình thủy phân chitin huyền phù tạo oligosaccharide bằng lysozyme.
Keywords: Oligosaccharides,Oligosaccharides; Chemical synthesis,Tổng hợp hóa học