Ứng dụng webgis quản lý cơ sở dữ liệu đa dạng sinh học và chất lượng môi trường đất, nước tại khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng : - Trương, Quân Bảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Thu thập, điều tra số liệu đa dạng sinh học và chất lượng môi trường đất, nước tại khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng; xây dựng webgis và bộ cơ sở dữ liệu thể hiện sự phân bố đa dạng sinh học và chất lượng môi trường đất, nước.