Tính toán thiết kế tường chắn bê tông cốt thép ứng dụng gia cố bờ sông Cần Thơ : - Phạm, Minh Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu phân tích nguyên nhân gây ra sạt lở bờ sông Cần Thơ và đề xuất giải pháp chống sạt lở. Đề xuất phương pháp tính toán thiết kế tường chắn bê tông cốt thép đảm bảo về kinh tế, kỹ thuật và cảnh quan môi trường cho sông Cần Thơ.