Nhìn nhận của sinh viên chuyên ngữ tiếng Pháp trong việc sử dụng trò chơi ngôn ngữ để nâng cao động cơ và hiệu quả học ngoại ngữ cho sinh viên : - Nguyễn, Minh Nhật (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Phân tích vai trò của trò chơi ngôn ngữ trong việc nâng cao động cơ và hiệu quả học ngoại ngữ cho sinh viên chuyên ngữ tiếng Pháp, đánh giá thực trạng và phân tích những khó khăn trong việc tổ chức trò chơi ngôn ngữ.