(untitled) - Nguyễn, Minh Nhật (Cần Thơ, 2018)
Phân tích vai trò của trò chơi ngôn ngữ trong việc nâng cao động cơ và hiệu quả học ngoại ngữ cho sinh viên chuyên ngữ tiếng Pháp, đánh giá thực trạng và phân tích những khó khăn trong việc tổ chức trò chơi ngôn ngữ.
Keywords: French language,Tiếng Pháp; Study and teaching,Dạy và học