Xây dựng bộ tiêu bản hình ảnh thực vật rừng ngập mặn tại huyện Ngọc Hiển Cà Mau : - Trần, Quốc Đảm (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Khảo sát và mô tả đặc tính thực vật để xây dựng bộ tiêu bản hình ảnh một số thực vật rừng ngập mặn phổ biến tại huyện Ngọc Hiển Cà Mau nhằm mục đích phục vụ cho việc giảng dạy và học tập.