Smart school - Hệ thống quản lý nhà học thông minh sử dụng công nghệ IoT : - Đào, Minh An (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Xây dựng hệ thống quản lý và điều tiết hệ thống điện phòng học theo mô hình vạn vật kết nối.