(untitled) - Nguyễn, Quốc Cường (Cần Thơ, 2018)
Khảo sát khả năng ức chế nảy mầm hạt cỏ của tinh dầu và cao chiết từ cây Sài đất ba thùy, xác định hàm lượng polyphenol tổng và flavonoid tổng có trong các mẫu cao chiết từ cây Sài đất ba thùy.
Keywords: Medicinal plants,Thuốc thực vật