Hợp tác xuyên biên giới của vùng Tây Nam Bộ - Nguyễn, Huy Hoàng (Khoa học xã hội, 2001)
Nội dung sách giới thiệu cơ sở lý luận và kinh nghiệm quốc tế của hợp tác xuyên biên giới; thực trạng hợp tác xuyên biên giới của Vùng Tây nam Bộ với Campuchia, GMS và Asean.