(untitled) - Trần, Hồng Hạnh (Hà Nội, 2018)
Nội dung sách gồm: Cơ sở lý luận, lý thuyết phương pháp nghiên cứu, tổng quan về sinh kế trên thế giới và Việt Nam;những thay đổi về sinh kế của các dân tộc thiểu số ở vùng biên giới Việt-Trung; nguyên nhân và ảnh hưởng cảu chuyển đổi sinh kế của các dân tộc thiểu số đến sự phát triển kinh tế xã hội an ninh quốc phòng ở vùng biên giới Việt-Trung và một số vấn đề đặt ra.
Keywords: Economic policy,Managerial economics,Chính sách kinh tế,Quản lý kinh tế