(untitled) - Nguyễn, Ngọc Thanh (Hà Nội, 2018)
Nội dung sách bao gồm: tổng quan tình hình nghiên cứu, một số khái niệm và khái quát về nguwòi Raglai ở Khánh Hòa; các yếu tố tác động đến biến đổi, giải pháp bảo tồn phát huy các giá trị tốt đẹp, hạn chế yếu tố tiêu cực...
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam