Quan hệ tộc người với cộng đồng quốc gia-dân tộc ở Việt Nam trong bối cảnh phát triển kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế. - Vương, Xuân Tình (Khao học xã hội, 2018)
Nội dung sách bao gồm: tổng quan tài liệu cách tiếp cận và giới thiệu tộc người nghiên cứu; dự báo xu hướng của quan hệ tộc người với cộng đồng quốc gia-dân tộc Việt Nam.