(untitled) - Vương, Xuân Tình (Hà Nội, 2018)
Nội dung sách bao gồm: tổng quan tài liệu cách tiếp cận và giới thiệu tộc người nghiên cứu; dự báo xu hướng của quan hệ tộc người với cộng đồng quốc gia-dân tộc Việt Nam.
Keywords: Ethnology,Dân tộc