Quản trị địa phương từ lý thuyết tới thực tiễn - Nguyễn, Thị Phượng (Khoa học xã hội, 2018)
Nội dung sách gồm những vấn đề lý thuyết về quản trị địa phương; tổ chức và hoạt động quản trị của chính quyền địa phương theo hiến pháp năm 2013; một số lĩnh vực quản trị của chính quyền địa phương...