(untitled) - Nguyễn, Thị Phượng (Hà Nội, 2018)
Nội dung sách gồm những vấn đề lý thuyết về quản trị địa phương; tổ chức và hoạt động quản trị của chính quyền địa phương theo hiến pháp năm 2013; một số lĩnh vực quản trị của chính quyền địa phương...
Keywords: Local government,Public administration,Hành chính công; Vietnam,Chính quyền địa phương,Việt Nam